2cm parin #firstbaby

Hello po sino po dito na kagaya po sakin nung 37weeks po ako nung oct 20 po 2cm ako Tapos netong balik ko 26 38weeks nako 2cm parin naglakad lakad naman ako tas sige inom pineapple juice ganun parin 😥

3 Replies

Same mi nung October 16 1cm na ako 37 weeks and 5 days ako nun wala pa akong iniinom na primrose at sinabihan ako ni OB na pwede na daw akong manganak ng week na yun pero no sign of labor ako kaya bumalik ako nung Oct 23 sabi ng OB ko 1cm pa din ako at malambot na daw cervix ko pero makapal pa din 38 weeks & 5 days ako nun. At ngayong 39 weeks & 1 day ay no sign of labor pa din. Every morning naglalakad ako at nag squatting tapos sa gabi din naglalakad ako at umiinom din ako ng pineapple juice at primrose kaso di pa din nalabas si baby. Paranoid na nga ako malala mii e ayst first baby ko din to mii 😔

6mo ago

goodluck mii kaya mo yan makakaraos din po tayo pray lang 😊❤️

Nung last check up ko din po kasi nung 20 sinabi naman sakin pag firstbaby daw po talaga matagal daw po lumabas 1 or 2weeks eh ngayon palang po mag 1week hays tapos bukas pinapabalik po ako pero sa er na daw ako

do kegel exercise po wag po mcyado mgpagod lalabas at lalabas din c baby pag gusto nya na talaga lumabas

Related Articles