Sana po may sumagot

Ask ko lang po ano po ba madalas na nararamdaman ng early pregnant po? Kasi po di ko po alam if pregnant ako kasi huli po ako nagkaroon is nung June tas may nangyari po samin ng bf ko nitong October 17. First po namin yon and di naman siya nilabasan sa loob ko and di rin siya wet. Kinakabahan lang po ako

8 Replies

june pa po ang last mens? you try to use pt pero i think if irreg cycle mas maganda din to have yourself checked by an ob.💙❤

Mag PT ka sis para mawala ang kaba..

Pt ka po or patingin ka sa OB

nahihilo...nagsusuka...

Mg PT or ask mo si OB

try mo mag pt sis.

PT to confirm.

mag pt ka sis