Bleeding 36weeks and 1day

Hello po sana po masagot Yung tanong ko.. 36 and 1day po ako ngayon.. pero bakit po may lumalabas napo sakin nung una po brown discharge.. ngayon po dugo naa ganto po ba kapag malapit na mag labor? Wala papo akong nararamdaman na contraction pero may discharge napo..😔 sana po masagot. Thankyou sa pag sagot

1 Reply

better inform mo na ang OB mo on the next steps. goodluck on you delievry mii.

1y ago

pre term pa din considered ang 36 weeks sabi ng OB ko. 37 weeks daw ang safest. ipagawa mo na UTZ mo na request para malaman if pede kna manganak. ako ksi may bleeding talaga from 5th month ni baby to 7th month. kaya complete bed rest ako. now lang 8-9th month nawala bleeding ko.