Brown discharged

Hello po mga mami tanong ko lang po kung normal sa 7weeks and 6 days ang brown discharge 3 days napo kasi. Pero konti lang po and then wala din po sumasakit or ibang nararamdaman na cramps. Wala din po Amoy isang beses po brown discharge na parang jelly yung texture. SANA PO MASAGOT🥹

2 Replies

Hello mga mhiie can I ask same question regarding po sa spotting dito? nagpost din kase ako dito wala nagcocomment need ko lang din po some advice or baka may idea po kayo.

2mo ago

Noted po mam. Pero kahapon po nagpacheck up na ako sad to say negative po ako sa pt result pero waiting po ako sa tvs sana para macheck kase kahit negative still po nagsspotting pa ako 😌 Di lang po matapos tapos tvs ko kase kulang sa oras di pwedeng di ako pumasok sa work since suspended po manager ko and ako maihawak branch namin. Nakakalungkot, nakakaiyak na nakakainis gusto ko na magkababy we're trying naman po pero bat ganun? Ngayon lang ako nadelay ganto katagal tas negative pala 😣

ganyan po saakin mie. better to consult your OB. Saakin kasi may nireseta na pampakapit at pinagleave ako sa work. so bed rest ako now.

Related Articles