Unpaid SSS contribution

Hi po, sana po masagot tong tanong ko...2012 ng nag karon ako ng SSS number and I think 3months lang ata ako noon nakahulog, since then wala napo Kasi nagng housewife na ako..ngayon plan ko sana mag hulog ulit, question ko is, huhulogan ko pa ba yong years from 2012 until now na 2022? Per month po ba yon? Ty po sa ssgot...

1 Reply

Late na rin naman po kasi. Saka kung para sa mat ben nyo gagamitin mas maganda kung yung qualifying period na lang bayaran nyo. Kung di naman po para sa mat ben yung kasalukuyang months na lang po bayaran nyo