5 months preggy

hi po. sana po may makapansin tanong lang po baket naihi ng dugo 5 months preggy here :( TIA

11 Replies

Balik agad kay doc. baka may bloody show ka or maaga lumabas ang bata. Kailangan ka mabigyan ng gamot pampakapit at baka ipa-bedrest ka ni doc. Kung hirap ka pag-ihi, baka UTI ot infection yan. Pero mainam na makapunta agad agad sa doctor mo. Sana okay naman kayong dalawa.

5y ago

yes po, ang bleeding ay hindi okay, lalo at nasa 2nd trimester ka na. pacheck ka agad para matukoy kung ano ang dahilan, at maagapan ni doc.

sis punta kna ob. be alarmed! nde po normal amg may dugo sa ihi kahit dpa buntis. wag mo na pong hintayin na may sumakit pa. mas okay kung ipapacheck mo na lalo pa't preggy ka.

tell your ob immediately. di po masasabi kung bakit may dugo kayo sa ihi, it can be determine thru test. better to seek medical advise.

mga sis naubos qna po e take gamot na ni reseta ni doc.for my bleeding..Pero po until now ng bleeding pdin po aq..Anuh po gagawin q??

pacheck up ka po. hindi po normal yan. depende sa assessment ng OB pero baka ipag take ka ng pampakapit. then bed rest.

pacheck up ka na po. masakit po ba? uti yata kapag ganun pero ask mo po sa ob mo baka spotting or anything else

5y ago

mag ask na po kayo sa ob nyo

Ipag patuloy mo yung duphaston mo wag ka mag stop.

Baka po may UTI ka or baka magpreterm labor ka.

Pa checkup na po kau mommy.

go to your OB asap!

Related Articles