brown discharge

Hello po. Sana po may makapansin at makasagot. January 15 po ang lmp ko, nagPT po ako nung feb 22 kasi 1 week delayed na po ako. Since then po, meron po ako discharge. Tatlo po klase iniinom ko na gamot,fola at vitamom (folic acid po parehas) at heragest. Wala naman po akong narramdamang masama sa sarili ko,sabi din ng OB ko ok lang daw yun basta tuloy ko lang pag inom ng mga gamot. Nagpacheckup po kasi kami ng feb 27 at wala pa po nakita nung nagpatrans v ako (lining palang po ang nakita which is a SIGN daw po of pregnancy. Sign lang po) . Pinababalik nya po ako ng March 14 para po macheck kung may sac na po na makkita. Usually 35 days po ang cycle ko. Napaparanoid po ako kaya nagPPT pa din po ako. Hahahaha! Please bear with me po. Sana po masagot nyo. Maraming salamat po.

brown discharge
11 Replies

Sabay lang tayo sis.LMP ko is Jan17..Feb19 nag pt ako positive agad..Feb20 nagpacheck up nako kc maselan ako magbuntis.dalawang beses nako nkunan.pagka check up ko magpa tran v daw ako para mkita kung may laman na para maka inom na daw agad ako ng pampakapit..may nkita na sa trans v mga 3weeks palang daw ung laki nung baby pero wala pang heart beat..march 5 nung thursday bumalik ako sa ob ko pina trans v ulit ako at ayun nkita na si baby at may heart beat na..7weeks pregnant nako ngayon sis.kahapon may nkita akong konti spot sa panty ko.sabi nung secretary ni doc baka daw don lang sa pagkaka ultrasound ko un..ok naman daw ung ultrasound ko wala naman pag bbleed..kaya kahapon nagtaka ako may spot ako ng konti.

5y ago

Sa 14 balik ko 7 weeks going 8 na.

Same lang tayo sis...LMP ko jan 15, first na nag pt ako feb 27, feb 28 nagpacheck up ako chineck ni OB gamit doppler, maliit pa daw c baby, binigyan ako ng 3 vitamins at pampakapit pinababalik ako sa march 16 para icheck ulit at magpa trans v, praying na sama makita na c baby... 🙏😍

5y ago

Yes sis...pray lang palage, makikita na dn ntn c baby 😍

Pag natatandaan nyo po kung kelan yung possible ovulation day nyo nung nabuntis kayo mas madali po magbilang kung ilang weeks na kayo. 35 days din kase cycle ko kaya alam ko 5 days delay sa lmp yung pregnancy ko. Baka masyado lang po maaga ang 1st tvs nyo kaya wala pa nakita..

5y ago

Lito na nga po ako kasi sabi po mga katrabahonko dapat po meron na. Sabi naman po ni doc early pregnancy palang daw po

ganyan din sakin. using 5pt and positive lahat even faint line yung isa, and 1st tvs walang makita kahit ano, on the 6weeks inulit ulit yung tvs dun na may heartbeat trust and faith lang kay lord. you are preggy !

5y ago

tiwala lang sis ! basta maging safe si baby natin palagi !

Buti pa syo malinaw na ako kasi sis nag pa tvs din ako nung march 2 wala pa din nakita bkas 2 months na akong delay pinapa balik ako after 3weeks sana may makita na pag balik ko

5y ago

Ok yan Sis. Basta pray lang tayo at positive na meron na tayong healthy na baby

ung brown discharge bka po sign of implantation ng baby s matres kya gnun.. pro mlapit nmn n po ang date ng next ultrasound mo, hope mgng ok po results.

5y ago

Oo sis bleeding tlga tpos may lumabas pa na buong dugo.... Huhuhu... Pray lng at tiwala tayo kay lord sis

Usually talaga wala papo niyan yng brown discharge possible na nagreready napo ying matres niyo. Ganyan po kasi nung ako po 12weeks yun palang.

5y ago

Maaga pa daw kasi ang sakin sis kaya siguro sabi ng doktor tuloy ko lang yung vitamins ko. Tsaka wala din ako narramdaman na masakit kaya feeling ko ok naman ako. Ngayon sis, ang hina na ng discharge ko.

Same tayo sis pero ng spotting ako ..ngayon normal nmn

5y ago

Pag ka spot mo po nag pacheck up ka kaagad??

same case po tayo.

5y ago

Binago ko na sin sis sa tracker ang edd ko para at least masubaybayan ko ang baby kung gano na kalaki. Niresetahan lang ako ng heragest pa for 2 more weeks at folic acid(vitamom at fola). Follow up checkup ko sa april 6. 😊

Pacheck up ka na po ba sa ob?

5y ago

Better hintayin natin yung check up mo this March 14 sis

Related Articles