Pampa gatas

Hi po sana po my makapansin ano po kayang magandang inumin ung legit po na nakakapag pagatas tlaga baka hndi nanman ako gatasin nitong 2nd baby ko re kase nung sa panganay ko wala tlaga akong kagatas gatas pls po🙏 sana po my makatulong😊🙏

1 Reply

try mo yung mother nurture coffee or choco with malunggay tapos yung Mamas choice na almond or matcha powder na iniinom din, medyo nadagdagan kahit papano yung milk ko don at malunggay capsule po kayo araw araw at more water po

Related Articles