primature baby

Primature 7 months po ung baby ko pinanganak ko po xa nung 082219 sa ngaun po sya po ay mag 2months na wala po akong gatas kay po formula ang pina iinon ko sa kanya s26 po ung brand ng gatas kaya lang po nag susuka at nag lulungad po xa ! Ano po kaya ang magandang gatas na pede tlaga sa kanya

primature baby
15 Replies

sa pedia mo dalin si baby , sila po ang mas nkakaalam . at ang paglulungad ni baby ay nutural lang pag konti naging gatas din po ng baby ko yan .. maganda naman nging result ng formula s26 sknya ..

Gnyan din sa pamangkin ko, naglulungad. Pero ung similac for tummy care talaga sya, effective un sis.. Kasi kaya naglulungad dahil sa lactose tolerance nya..

Momsh, mas mabuti iask mo pedia mo para sure for your baby. Lalo't premature siya. God bless you Momsh and your baby Momsh. Ingat!

May pang premature na gatas po talaga. Enfamil premature po unang gatas nang babyko nun na premature din 7months pinanganak 1.5kg

ask k sis s pedia ni baby..u..bka d hiyang sknya ung s26..my formula po ata sadja pra po s mga premature baby...

Ask your doctor first ..kmi before c baby ganyan din lage c lungad so change kmi ng enfamil lactose free

consult mo po mommy sa pedia. sensitive po kasi ang babies lalo na pag premature.

Hi po 1.5 din po c baby ko .. Pero nung nkalabas po kami ng hospital 1.8 na po xa

4y ago

Ah mag 2months pa lang kc c baby sa 22

Skin preNan ang reseta ng pedia ng mga baby ko..pang prema

Sana po may sumagot .. Nag aalala po kc ako kay baby

Related Articles