Try to pregnant

Hello po Sana po may maka sagot Mag. 2years na po kami ng Asawa ko na nag tatry mag ka baby kahit iputok po sa loob Wala pa din po eh hinde pa din po ako mabuntis buntis Sana po may maa sagot

5 Replies

hello., kami ng hubby ko nagka miscarriage ako 2012.after 10yrs saka lang ulit kami nabiyayaan,sa totoo lang twing mag sex kami isip ko lagi sana makbuo mbnts ako.pero wala.gnwa ko lahat nag pa chkup ako.nag pa opera ako.at mga gamot2x uminum ako,just to be pregnant.. then nawalan aq pagasa.pina sa diyos ko nalang ang lahat sabi ko sya na bahala kng bbgyan nia q o hndi. pero sana maranasan ko man lang maging isang ina.37 na q nang manganak ako nto taon na to.. pero un boom bngyan nia nga kami ng di ko inaasahan. wag lang tlaga aantyn kusa sya drting... in tym at sa tama panahon...

2 years din kaming naghintay ni hubby. regular naman ang cycle ko at normal ang tests namin ni hubby. ang ginawa namin ay nagpahilot. "inadjust" niya ang matres ko. the month after, buntis kaagad. one try only. at sunod2 na. 4x na akong nabuntis (lahat one try only. 😅). kaya believer talaga ako sa hilot. Pa check up muna kayo at mag vitamins. try niyo ding magaphilot.

gamit ka po ng flo app para ma track kelan ka possible mabuntis at take ka folic acid 1 per day. nkatulong po smin yn ng asawa ko ☺️

better po magpacheck kayong dalawa ni mister para malaman kung anong possible reason ng infertility issue.

pacheck up po kayo both para maguide sa inyonh conception journey

Related Articles