Tanong lang po?

Hello po mga Mommy, magtatanong po ako sana.. nag DO po kami ng Partner ko during fertile days ko po, posible po bang ma Buntis po ako kahit Isang beses lang po Pumutok sa loob? Sana may maka sagot po.

2 Replies

Yes po possible. Wala naman po yan sa dami ng putok. Nasa dami at stamina ng sperm ni mister po yan.

4y ago

Sabi po ng Partner ko po medyo madami po yung pumutok sa loob po, doon nya po kasi na e withdraw po lahat. Pero once lang naman po yun nangyari at hindi na po na ulit. Posible po ba na ma bubuntis po ako nyan kahit Isang beses lang po?

Yes

4y ago

ok po, salamat po sa pag sagot ng tanong ko po.

Related Articles