Hi po ask ko lang nakunan po ako nung feb2021 then march dina ako nag karon june nag pt ako positive

Hi po sana po my maka pansin nakunan po ako nung feb 9 2021 march po nag karon na po ako ng menstration na malakas pag april may june dina po aki nag karon june po ako nag pt and positive po sya dipa din po ako nag pa check up kasi po na tatakot po ako kc po my history po ako na nawalan ng tubig kaya po nakunan po ako nung feb 9 po sa 8months na dinadala ko

4 Replies

pa ultrasound ka po