pananakit ng puson

hello po, sana pa may makasagot sa tanong ko. Im 4mons preggy na po at first time mom ho ako. na nonotice ko po kasi na palaging sumasakit ang puson ko, feel ko punong-puno ng ihi sa loob pero pag iihi nman po ako, konti lng yung lumalabas. palagi nman po ako umiinom ng tubig. kinakabahan lng po kasi may history na po ako ng u.t.i, ano ho ba ang maaring gawin? salamat ho sa makakasagot :)

1 Reply

may chance po. inon pp tubig, or buko juice po. iwas nalng po sa maalat at sa nga soft drinks at nga colored juices 🙂 Take care po