Mababa o Mataas?

Hello po, sana may mkasagot. September 14 po kc ang due ko base sa 1st ultrasound ko. Still ngwwork pa rin po ako ngayon. Dahil sa work ko po, madalas na manakit ang balakang at tiyan hanggang puson ko po dahil sa madalas na paglalakad at akyat baba ng hagdan. May makakapagsabi po ba kung sobrang baba na po ba tlaga ng tiyan ko. Natatakot po kasi akong mapaagap ng isang buwan ang panganganak ko. Dami po kasi nakakapuna sa pinagtatrabahuan ko. Salamat po sa makakasagot.

Mababa o Mataas?
2 Replies

Mataas po. Pero iwasan mo muna mamsh mag akyat baba sa hagdan.

Related Articles