Sobrang Magugulatin

Hi po sana masagot niyo tanong ko mga mommy dyan... Ano po gagawin if sobrang magugulatin talaga ng baby?? 2mos old na po yung baby boy ko.. Nagsimula po pagiging magugulatin niya nung 3 days old sya until now. Parang palakas ng palakas yung gulat niya kahit tulog o gising. Pag nagulat pa po sta derecho iyak na malakas na akala mo takot na takot. Kahit konting ingay lang po nagigising talaga. Ano po better na gagawin? Ask ko lang po...

4 Replies

Good day, pwede ko po malaman kamusta na SI baby ? baby ko oo Kasi gnyan naun.