Overdose sa bakuna? O booster?

Hello po. Sana may makapansin. Sobrang nagwoworry po kasi ako. Ngayon po kasi ung sched ng lo ko for MMR. 9 months old na po sya. Bale ung mama ko po ang kasama ni LO na nagpavaccine ng MMR po dapat kasi iyon ung nasa sched nya. Pag-uwi ko po galing work sabi sakin ng nanay ko 3 tinurok sknya (PCV, OPV at IPV) nagtaka ako kasi kumpleto na sya dun nung nag-3 months sya at sobra akong nagwoworry. Ung for MMR nya niresched for next month. Mga momsh tama po ba na tinurukan ult sya ng PCV, OPV at IPV kahit nakacomplete dose na sya dun? May msamang epekto po ba iyon? Pasagot po please

1 Reply

OPV & PCV- 3doses IPV- 1dose Imposible din po na magkamali ang center kung dala dala yung Immunization Card po.. May perma or check nman po yan kung tapos na mabakunahan.. Tanong nlang po kayo sa center momsh

3y ago

Tapos ung MMR nya ginawa ng next month