Repeat C- section after less than 1 year c section

Hello po sana may makapansin ng post ko.✋✋ Meron po ba dito na nag repeat CS after less than 1 year C section?? Kamusta naman po experience nyo.. need advice lang po sana ako. 11 months CS palang kasi ako and Im 7 months pregnant now.🙂🙂🙂🙂

2 Replies

Woooah. I'm a repeat cs mom, kaso 2yrs ang agwat. For me naging anemic ako nung nanganak ako nung huli pinagtake lang ako nung for Iron, pero Depende naman Ata yun sayo momny if wala maging problem sayo. Think positive lang po. God bless. ❤️