Repeat C Section

Pang 2nd pregnancy ko na po ito. C section sa una kaya ganun din ngayon. Tanong ko lang po if may masakit ba ang repeat cs kaysa sa una? At mas matagal ang recovery? TIA

2 Replies

ako po magpapangatlong cs na ako . same lang naman ng feeling nagkakaroon lang naman ng prob kapag ka may mga complications sa panganganak nyo po . katulad ko na pre eclampsia ako sa pangalawa ko . nahirapan ako makarecover kaagad

Meron po ako nakausap mga repeat cs rin sabi nila mas mabilis makarecover pag 2nd cs unlike sa 1st time. pero ako diko pa naexperience hehe