Planning to conceived even less than a year of post CS.

Hi mga momies. May naka experience na po ba dito ng wla pa 1year nanganak thru c-section, nagconceive ulit after 6-8months?

1 Reply

If second baby naman po baka ok lang po. Yung friend ko naman po ganun, pangatlo, nakanormal pa po post CS.

4y ago

Mommy yung sa friend mo po ba, less than a year palang yung post cs nya, tpos ngnormal delivery sya sa next baby nya? Maybe you can recommend her OB? anu po kaya name ng OB nya? And san po kaya yung affiliated clinic or hospital ng OB? Please. Thank you❤️