Nalaglag sa kama :(

Hi po sana makapansin. Nalaglag po kse sa kama ung turning 8months baby ko ngaun 27. Ano pede gawin? Sakit padin nang dibdib ko po nakasleep sya alm ko po mali ko nalingat lang ako saglit nalaglag na po sya. Nagulat nalang ako naiyak na. Naiitress na po ako :(

2 Replies

Kumusta na si baby mommy? Ano po bang binagsakan nya? Normally pagganyan po observe po si baby 24 hours. Wag muna agad papadedehin at papatulugin. If magsusuka itakbo nyo po agad sa er.

observe po 24hrs .kng nagssuka or nagiging antukin.dalhin nyo n po sa er..pro kng wla nmn po na gnun na sign..ok nmn po c baby

Related Articles