Nag tigil po ako ng depo then may nangyari samin ni mister. Wala po akong gamit na contraceptive.

Hello po, sana may maka pansin!! Nag stop po ako ng depo last may 12. Nag try po kasi ako nun. Pero nag stop po ako kasi di natigil yung regla ko. Then pag tapos ng depo ko until now may regla ako tas 3times may nangyari samin ng ka live in ko. Mabubuntis poba ako nun?? Nag woworry po kasi ako eh!! Tas i tatry kopong mag pills. Salamat po sa sasagot 😊

1 Reply

as long wala ka ng tinake na contraceptave for sure mabubuntis ka sis lalo na nag pa depo ka tapos tumigil malaking tyansa ka mabuntis nian like me

Related Articles