Buntis po ba talaga ako ?

Hello po . May same po kaya saking senaryo. Last menstruation ko July 31 . Then nag Pt ako nang aug 28 . POSITIVE. Then nang hapon nag Blood serum test ako POSITIVE din ang lumabas .. ngayon sept 2 nag pa tvs ako .. Wala nakita si dr. Nang kahit ano sa TVS ko .. sabi ni dr. After two weeks balik ako sa kanya. Kayo po naranasan niyo po yung ganto ?

Buntis po ba talaga ako ?
1 Reply

Baka masyado pa pong maliit (dugo) palang po si baby, usually 7-10 weeks kasi madedetect ng tvs if pregnant or not eh