Injectable user(dati)

Hello po may same case po ba sakin dito na injectable user? Tumigil po kasi ako last October 2022 pa tapos hanggang ngayon hindi pa po ako dinadatnan ng regla pero nagpt po ako at negative naman po result. Any advice po, ano po ginagawa nyo para reglahin ulit? Sobrang laki na ng puson ko kaya gustong gusto kona po reglahin😅

1 Reply

pls ask your OB po. sya kasi magaassess nyan baka may ipainom sayong hormones.. para maregulate lang dahil yan sa biglaang tigil ng injectable mo.. yan po reaction minsan ng katawan.