Maintenance of Methydopa

Hello, po. may same case po ba ako dito na since 4 months akong preggy until ngayon nga 8 months na may maintenance na Methyldopa?. Yung gamot pampababa ng BP po. normal nanaman BP ko every check up ko liban lang nung 4 months pa tiyan ko which is 140/90... sana may makapansin..

3 Replies

ako po 3rd tri pinag maintain ng methyldopa.. kelangan kasi normal bp especially pag malapit na manganak.. delikado po kasi

Did you tell your ob? Kasi ako everytime lang na mag 130/90 ang bp saka pinagtitake. Then ngayong last trimester lang round the clock

4y ago

pinagmaintain talaga ako ni doc everyday..

Ako po since first trimester ngmmaintenance ng methyldopa ngaun 33 weeks na ko at normal na BP pero pinapacontinous pa din ng OB ko

4y ago

Sana tuloy2x na ang normal BP natin, sis..