Bakuna

Hi po sainyo medyo may pagaalinlangan kasi ako regarding sa bakuna ng baby ko. June 3 nag resume ng operation ang Health Center at by June 23, 8months na po baby ko at ang bakuna palang niya is ung nasa picture na may mga bilog. By July 8 ang schedule ulit ng turok nya at PCV lang ibibigay, sa Center lang po kami nagpapabakuna. Iniisip ko kc kung sa ospital kami magpapabakuna possible po kaya na 2 agad ibigay sakanya? Gusto ko kasi habulin ang MMR sa mismong 9mons niya? Okay lang ba sa tingin niyo madelay ang MMR. Any thoughts or Advice po. Thank you. (Yung center po kasi dito samin paisa isa ang bigay ng bakuna kada buwan)

Bakuna
1 Reply

Hi mommy. Yung nangyari sa baby ko nadelay din yung vaccine niya, kulang siya ng pcv, mmr tska 2nd shot ng 6n1. My baby is 9mos, inuna ni dra yung mmr kasi mas madaling mahawaan si baby ng measles sabe ni dra. After 2 weeks pcv naman ibibigay kay baby, hindi kasi pwede pagsabayin ung mmr tska pcv.

4y ago

Sariling clinic niya..