nakasanayan

Hello po sainyo gusto ko lang mlamn ano pwedeng gawin , usually kase kapag natutulog ako nakatagilid paggisng ko nakadapa nako . Pero hanggat kaya kong iwasan at oakiramdaman sarili ko ginagawa ko . Baka may masuggest kayo na owedeng gawin salamat . Respect please im 18weeks pregnant . Nttakto kase ako baka maka apekto kay baby . Salamat

1 Reply

Lagay ka ng madaming unan both sides. Tapos inom ka ng water para kapag maiihi ka magigising ka at maging aware sa position mo