can't sleep

Mga momsh, katulad ko din ba kayo na hindi nakakatulog ng maayos? Im 16 weeks preggy. Ung gusto ko na matulog pero di ako makatulog. Tulad now 4 hrs.lang tinulog ko. Ano dapat gawin? Normal lang ba to sa preggy? Baka maka apekto kay baby. Or ano pwede inumin o kainin para makatulog ng sapat? Salamat sa sasagot mga momsh.

1 Reply

Nkakatulong po siguro ung milk bago magsleep... pero normal na lang din po cgro sa ating preggy ang hirap na mktulog... ako po 28weeks n lagi akong nakaupo kapag ntutulog kasi dun lang ako comfortable hehe