1st time magiging mommy

Hi po. Safe po ba magpa-color ng hair during Trimester?

45 Replies

Ako po dati nagpakulay ng buhok. Mag one month yun tyan q pero diko alam na buntis aq pero ok naman paglabas ng bb q. Pero mas good kung iwasan mo muna ang mga bagay lalo na sa mga chemical ❤ God bless u.

For me momsh ha not sure if safe pro natry ko na nagpahair color and rebond during may first trim.pro ok nmn c baby paglabas healthy pa nga sya eh. Better itanong mo rin kay ob pra sure ka

Nope. Kahit after mo mamganak, nagbbreastfeed ka, hindi pa rin pwede basta basta magpakulay.

hinde po ,,kahit mismo s parlor ayaw nila bzta buntis,,,dahil s kemikal

No, ang chemicals mamsh.. baka masinghot mo, makaapekto kay baby

NOPE wag muna no hair chemicals while pregnant!

Nope! No chemicals allowed when pregnant mommy.

No po. Tyaka na lang po paglabas na ni baby

Iwas nlang po ..antay nlang lumabas si baby

Nope. Grabe ang chemicals nyan.