Is it safe?

Is it safe ba mga mommy kung magpaparebond ako or hair treatment during my 1st trimester??

22 Replies

Hi Momma! A little sacrifice won’t hurt. Don’t risk na po. Delikado po kasi na may pumasok na chemical sa atin. Even other products, make sure that it is safe for pregnant po. Take care! 🫶🏻

nope, while pregnant iwasn Po natin lht ng chemicals na pwedeng mkapasok sa body natin at mkaaffect KY baby. even Po whitening lotion, whitening soap, pangkulay ng buhok, humidifier, etc.

no. not safe po. may chemicals po na nakakasama sa baby naaamoy po kasi yon nating mommy kaya may bad effect sa baby. kung maiiwasan magparebond wag na muna.

nope mi.A big NO kasi matapang na mga chemicals yan na pwede makaapekto kay baby mo. saka na po pag nanganak kana at mga 1y/o na si baby

ako nag pa rebond color etc aq sa buhok ko nun... pero d q alam na preggy na pala ako... well ok aman lahat

nong di ko alam na buntis ako nag pa rebond ako bleech pa ngayon... okay naman baby ko awa nq diyos☺️

Not safe.

Wag po muna mommy, saka na tayo magpaganda pag labas ni baby 😊

wag na muna sgro momi,lalo NAT 1st trimester mopa

No. Sacrifice muna for your baby’s wellbeing