EPO

hello po safe po ba inumin ang Evening Primrose Oil kaht walang reseta n ob? thankyoupo ?

2 Replies

Hindi po. baka kasi mamaya pag uminom ka nyan bglang bumuka cervix mo. Pampalambot kasi yan tsaka pampabuka. Ob mo nakakaalam kung kelan ka iinom at kung ilang beses sa isang araw.

5y ago

ok po thankyou 😊

Bkit ka iinum nyan kung hindi prescribe ng OB mo..

5y ago

Mas better mag pacheck up ka muna. Wait k ng advise ni doc. Need kc nila makita muna kung talagang kailangan mo uminum ng eveprim.. Mommy wag kang nag self medicate.