EPO

I'm 37 weeks pregnant tapos ni resitahan ako ng OB ko ng Evening Primrose Oil (6 capsule per day) safe po ba ito?

50 Replies

safe..8 months niresetahan ako ng ob ko para dw kaagad lumambot cervix ko at di mahirapan manganak..pero di umeffect haha na induce pa rn ako kasi ayaw lumabas ni baby naninigas lang tyan ko nun kaya ininduce nako.

5y ago

ilang weeks kapo nanganak?

ako magtatatlong linggo na akong nagtitake at nilalagay sa pempem yung EPO hanggang ngayon d parin ako nanganganak ginawa ko na pati lakad squat ala parin.. ☹️39w5d nku ngayun..

pampahilab po yan .mgready ka na po para sa bagyo .. mgrest ka na hanggang kaya pang mgrest. kasi tuloy tuloy na po yan hanggabg manganak ka at mkapanganak ka na

Effective sa akin yan sa panganay ko. April 30 ang due ko, April 29 check up ko niresetahan ako nyan. Kinabukasan naglabor nako, nanganak after 8 hours 😊

Naku buti pa kayo may ganyan na ngayon, during my time wala pang ganyan kaya nahirapan ako manganak sa first born ko. Swerte nyo naman mga momshies.

Same tayo sis. Pero 3x a day lang ang prescription sakin. Sana mag open na cervix ko by next check up pang 9th day ko na 😅 godbless sa atin 😇

aq naman po 36 wks pregnant and niresetahan ng primrose 3x a day. kaya naiicp ko baka mapaanak dn aq ng mas maaga kesa s due date ko 😂

safe po yan mommy. food supplement po ang evening primrose at makakatulong po yan sayo ngayon since malapit na ang ka-buwanan mo

2y ago

Pwede po kaya ako uminom n nyan 38 weeks n po ako pero wlaa po kasi reseta sakin, gsto ko n po makapanganak

Gisto ko din sana take nyan kaso wala ricta ung ob ko 38weeks 5days n ako,.. Makapal p dw cervix ko sv kahapun ng ob ko

Dami naman ata ng iinumin mong primrose oil mamsh. hehe pero kung reseta ng OB mo yan sundin mo nalang.😊