Home remedies for uti

Hello po, sabi sakin ng kakilala ko may uti daw po ako, ang next schedule ko pa po sa ob ko is july 9 pa. sa public hospital lang kasi ako ano kayang pwedeng remedies para di sya lumala? pls accommodate me😭 nag woworried ako sa baby ko.

Home remedies for uti
27 Replies

Pag may reseta sayo take mo gamot mo wag papalya sa oras, kung Ayaw pdin pa urine culture ka. Then good hygiene nadin down there wag hayaang basa,ask ka sa ob ano fem wash pwede nakalimutan ko na kasi Ung gamit ko nun,iwas sa maalat, more water.