Home remedies for uti

Hello po, sabi sakin ng kakilala ko may uti daw po ako, ang next schedule ko pa po sa ob ko is july 9 pa. sa public hospital lang kasi ako ano kayang pwedeng remedies para di sya lumala? pls accommodate me😭 nag woworried ako sa baby ko.

Home remedies for uti
27 Replies

0-2 lng ang normal average ng pus cells natin momsh, ang taas ng sau. Pacheck up kna agad sa OB mo wag mo na hintayin ang July 9 kawawa baby mo sya ang magsuffer nyan. Need mo na mainuman agad yan ng antibiotic. Tc and God bless!

2y ago

Taas ng UTI mo, yong sa akin 30-35 nresitahan agad ako ng ob ko ng antibiotics, monorol Isang inuman lang sya pero ang mahal sakit sa bulsa.. pa check up ka sa ob mo kahit hndi mpa follow up, ok lang nman un bsta kompleto na mga laboratory mo.. pwede ka mag pa reschedule

may uti dn po ako umabot pa nga sa TNTC too numerous to count na dw po pinag gamot ako ng co-amoxiclav 2x a day sa loob ng isang kinggo ng doctor ko po.ayun nabawas po khit papaano 20-25 nlng po kaya water thearaphy dw po mona ako

ako kada pa urinalysis may UTI kaya nag papa urine culture ako para sure.. wala ako UTI. pangit ang nakukuha ko na sample ng ihi kaya ganon.. for now kung di ka mag pa urine culture water ka ng water sis then buko juice.

0-5 normal count ng pus cell sobrang taas na po ng sainyo, need na po yan antibiotic. Ako po 8-10 pus cell pinag antibiotic na po ako ng OB ko.

yes my uti ka nga, more on water ka muna, pwede din buko juice, saka try mo ung cranberry juice, prevention un ng uti pra di na masyadong lumala

2y ago

sa grocery store po mga momshie, umiinom din po ako cranberry juice nung buntis ako kya never ako nagka uti

ang taas ng sayo mommy. consult ka po or send mo po sa OB mo yung result para if ever mapainom ka ng antibiotic. iwas po sa matamis.

first baby ko nagka uti ako hanggang ngayon palawang bb ko uti parin nag antibacterial ako for 7days at pampakapit narin

ay oo nga po no hindi ko napansin sobrang taas na ng Pus cells nya sa normal na 0-5, may Uti na nga po kayo mommy

Wala nman po kc yellow lng Kong dark yellow Po yong ihi niyo Yan talaga Ang masasabi mong uti

may konteng uti ka nga po few lang naman po. more water intake po mommy. 3 liters po sa isang araw.

2y ago

noted. po salamat ng madami❤️