Home remedies for uti

Hello po, sabi sakin ng kakilala ko may uti daw po ako, ang next schedule ko pa po sa ob ko is july 9 pa. sa public hospital lang kasi ako ano kayang pwedeng remedies para di sya lumala? pls accommodate me😭 nag woworried ako sa baby ko.

Home remedies for uti
27 Replies

luh mii ang taas ng PUS mo po. please consult to your OB immediately. kasi mataas po yan, wag nyo na po sana hintayin next check up niyo sa July. need nyo na po magresitahan ng antibiotics niyan. Medyo Delikado po sa nagbubuntis ang UTI mi... Habang maaga pa po pa-check up na po kau.