Home remedies for uti

Hello po, sabi sakin ng kakilala ko may uti daw po ako, ang next schedule ko pa po sa ob ko is july 9 pa. sa public hospital lang kasi ako ano kayang pwedeng remedies para di sya lumala? pls accommodate me😭 nag woworried ako sa baby ko.

Home remedies for uti
27 Replies

inom ka po lagi ng tubig. pwede rin buko juice. hugas din po lagi sa pem. if gumagamit ng feminine wash, once a day lang and make sure nabanlawan mabuti. extra tip na rin po mamsh: if mag urinalysis ka ulit, mid-stream po dapat sahurin nyo. wag po unang ihi or patapos na kasi loaded ng bacteria po yun. get well soon po.