Home remedies for uti

Hello po, sabi sakin ng kakilala ko may uti daw po ako, ang next schedule ko pa po sa ob ko is july 9 pa. sa public hospital lang kasi ako ano kayang pwedeng remedies para di sya lumala? pls accommodate me😭 nag woworried ako sa baby ko.

Home remedies for uti
27 Replies

Hello po sis 9weeks pregnant po.. Nung nalaman kopo na buntis ako 8weeks preggy na po ako nagpa test po ako ng urine acute lng po ung uti ko then niresitahan ako antibiotic ng 7days pagkacheck po ulet lumala then nag gamot po ulet ako for 3days na antibiotic peru ininom kopo un hanggang may nkapagsabi po saken na pang hugas is ung delmonte na suka very effective po nawala po ung uti ko sana makatulong

2y ago

Isang tabong tubig po at ung takip ng delmonte vinegar 2 takip lng po nun un na po pinanghuhugas ko