Home remedies for uti

Hello po, sabi sakin ng kakilala ko may uti daw po ako, ang next schedule ko pa po sa ob ko is july 9 pa. sa public hospital lang kasi ako ano kayang pwedeng remedies para di sya lumala? pls accommodate me😭 nag woworried ako sa baby ko.

Home remedies for uti
27 Replies

haynako sis ako nga 1 month na umiinom ng gamot ayawpadin mawala. pinagrest muna ko sa antibiotics. sa halip na bumaba yung sakin, lalong tumataas ma. 35-38 😒 more on water naman ako tsaka nagbubuko juice din ako halos araw araw. bat kaya ganon! 😒

2y ago

magpa-Urine Culture kau mii para madetect kung bakit di po bumababa kht nag antibiotics na po kau.