Home remedies for uti

Hello po, sabi sakin ng kakilala ko may uti daw po ako, ang next schedule ko pa po sa ob ko is july 9 pa. sa public hospital lang kasi ako ano kayang pwedeng remedies para di sya lumala? pls accommodate me😭 nag woworried ako sa baby ko.

Home remedies for uti
27 Replies

My UTI Ka moms mataas po PLUS CELL mo 40-45 update mo po si ob mo para mabigyan ka ng antibiotic.. Ganyan din ako ung una 5-10 plus cell ko after ko uminim ng antibiotic for 1week hindi umepek un gamot mas tumaas pa 27-30 ngaun plus cell ko kaya pla sumasakit balakang ko.. Mataas uti ko..