Home remedies for uti

Hello po, sabi sakin ng kakilala ko may uti daw po ako, ang next schedule ko pa po sa ob ko is july 9 pa. sa public hospital lang kasi ako ano kayang pwedeng remedies para di sya lumala? pls accommodate me😭 nag woworried ako sa baby ko.

Home remedies for uti
27 Replies

Hindi pa naman yan sobrang lala mommy, Few palang parang nag uumpisa palang yung UTI mo if Loaded yang nasa bacteria mo dun mona kailangan mag antibiotic, for now water kalang mommy iwas sa salty foods mawawala din yan.

2y ago

masyado pong mataas yang sayo mommy pacheck nyo napo iyan para maagapan . Yung sakin po 25-30 pinag antibiotic napo ako after 1week nagnormal napo uli . basta more on water and fresh buko juice po kayo nakakahelp po iyon :)