no vomitting

Hello po , sabi sa track ng pregnancy ,@week 6 i am now experiencing vomitting, morning sickness, but i am not , paano po un ,normal lang kaya un ? Mostly i experienced lower back pain, tenderness of breast, always hungry ??, salamat po in advance...

7 Replies

Hi mommy! Nung preggy din ako no vomiting and morning sickness. It's normal kasi po every pregnancy is different. As per OB ko dati iba iba talaga daw yan pwede may morning sickness ngayong pregnancy tapos sa next one wala na, and vice versa. Maswerte nga daw ang mga tulad natin mommy na hindi affected ng morning sickness kasi hindi na natin masyado need mag adjust sa changes. Enjoy lang mommy, you have nothing to worry about ❤

normal lang momsh.. ibat iba kasi ang takbo ng pregnancy sa bawat babae.. ako may morning sickness sa 1st at 2nd pregnancy ko pero sa 3rd wala

5y ago

It's my 2nd time na po, even nung una pregnancy ko di ko naexprience ang morning sickness, sana nga tuloy tuloy kasi kelangan muna work. Hehe salamat po mamshie

Hello po mamsh. When I was pregnant never po ako nka-experience ng morning sickness. That is ok lang po

Depende naman po kasi. Paiba iba din naman nararamdaman pagka first trimester. RELAX lang .

Same..haha pero bka pag 4mos saka plang ako mag suka..

Normal po😊

Yes po