Sino po ang recently nanganak sa Delgado Hospital via CS and magkano po inabot ng total bill?

Delgado CS Rates

1 Reply

Diyan ako dapat kaso last minute naglying in ako. it depends sa package na kukunin mo. kung uncomplicated ka naman meron sila inoofer na 60k to 90k pero ward room. kapag complicated pregnancy ka umabot ng 100+ depende sa tagal niyo at ipapagawa pa kay baby

7mo ago

Doc. Asuncion po. try mo po punta sa FTMU office nila para maexplain din yung close package at yung minamarket po nila na 37,100 for NSD