soon to be a big sister 🌺💜

hello po sa mga soon to be a big bother and sister ☺️ I'm two years old❤️ ilan taon bago na sunda panganay nyo mga mommy🥰💝

soon to be a  big sister 🌺💜
31 Replies

di na siguro masusundan. okay na ako sa isa. my daughter completed us, made us parents. sa ibang tao siguro ang panget pakinggan but seriously, I'm too contented na magka anak lang 🥰

23 weeks preggy 3rd baby😊😊panganay ko 12yrs old,pangalawa ko is 7 yrs old naman...excited sila parehu kasi mgkakababy boy na kami 2 girls ko...parehu nila gusto boy😊

2y ago

wow ang galing po ang lalayo ng gap nila☺️ may dalawang mag babantay kay baby❤️

7 yrs old na big baby boy ko tas 37 weeks and 6 days nko pregnant super excited na maging kuya .. laki ng gap pero ok lang masaya nman

2y ago

congrats mommy💖 okay lang malaki ang gap nila kase matutulungan kana mag alaga ni kuya pag labas ni bunso💖

Mag 2 months plang baby ko and as soon as possible mga after 2 yrs gsto ko sana sundan agad lol but takot ako kasi cs 😅

2y ago

para may kalaro agad si baby no mommy💕

kahit gusto ko. Mukhang malabo :( kasi may pcos both side ng ovaries ko. pero im still wishing na sana magka baby pa ulit

2y ago

tiwala lang mommy❤️ ibibigay din ni god ang para sayo💕

Kaka 6 years old lng ng anak kong panganay (boy) nov 5..ung baby brother nya 3 months nung nov 12😁😍😍

2y ago

wow congrats mommy may katulong kanang magbantay kay baby❤️

4 yrs old, and I'm currently 33 weeks pregnant ♥️ Same sila december babies ♥️♥️

2y ago

congrats mommy❤️ goodluck saten ❤️

18weeks pregnant sa second baby namin😊 1week before mag 1st birthday si ate😅

mag2yrs old palang panganay ko nxt yr feb pero 7mos nkong buntis ngayon 😅😅

9 yrs old na panganay ko na girl, then 26 weeks preggy ako now sa baby boy😊