EAR PRESSURE

Hi po sa mga preggy dyan. Naka experience naba kayo na may parang pressure sa ear nyo? Sa right ear po. Or any sounds. Is this normal po?

1 Reply

Yes po... usually happens daw po if may hypertension. Could also be dahil mas maraming volume ng blood sa katawan natin starting sa 2nd tri. Please check if may hypertension ka to rule out negative causes

4y ago

Parang air po ba sa ear ang na experience nyo po? Tas may gamot kang ininom po?