Magandang regalo para kay misis.

Hello po sa mga nanay dito, Hinge lang po sana ako ng kunting tulong sa inyo mag bibirthday npo kase misis ko nextweek, ano po kaya sa tingin nyo ang magandang iregalo sa misis ko, para naman po masuklian ko yung pagod nya sa pag aasikaso nya samen ng anak nya. Pag tinatanong ko ho kase sya lgi nyang sagot nya kain nlng daw kame sa labas pero bukod dun gusto ko pdin syanv regaluhan. Salamat po! PS: HINDI HO SYA MAHILIG SA MAKEUP. HEHE

39 Replies

Wow sweet! Once na naging housewife ka na mas priority na talaga ng mga babae yung family nya, a simple letter na nagsasabi how thankful and blessed your family sa pag aalaga nya sainyo, kahit isang piraso or bouquet of flowers. (padeliver mo na lang yung flowers) para surprise. Then eat out, or kung extra budget ka pa, kung anong sa tingin mo ang kailangan nya sa bahay 💞

Tama namn si misis , kain kayu tapos ipasyal mo sya , sa lugar na hindi nya malilimutan , best birthday ever nya ☺ unforgetable moment with your child then bonding 👫💑 kahit yun lng ☺ , ako ang wish ko kahit yan lng gawin ng asawa ko , kahit ilbas nya lng ako o kami ng anak ko , isa na un sa pinaka magandang regalo sa buhay ko ☺ para sa akin kahit yan ok na ☺

Para sakin something na makakapagrelax man lang sya lalo na pagod sya sa bahay at sa pagaalaga ng anak, how about Massage or mga theraphy. Or kaya Footspa 😊feeling ko kasi pareho kami na di materialistic more on pagkain ako masaya at ikakasaya ng anak ko or Asawa ko baka ganon din Misis mo 😂 hope it helps

Sweet niyo naman sir! Keep it up! Bukod sa pasyal, if mahilig siya magluto, nonstick na kawali kung wala pa siya nun, malaking tulong sa pagluluto..hehe. Tska yung all in one na pang chop ng sibuyas, bawang, etc. Mga bagay na makakapgpagaan sa kanya sa gawaing bahay. Hehe. Happy Birthday kay misis!

Good job sir! Ako hindi mahilig sa flowers pero nung makatanggap ako sobrang saya ko. Saka tignan tignan mo kung ano ang need nya, kung may nabanggit sya na kailangan sa bahay. Pag kasi housewife na, parang mas masaya ka na din pag makakatulong sayo sa bahay. 😊

Gawin mo yun, kain kayo sa labas. Tapos bigyan mo siya boquet ng flowers. If gusto mo bigyan ng regalo aside from that necklace siguro. Or kung may hilig siya like gamit sa pagluluto, favorite niyang book, pampainting, etc.

REGALUHAN NIYO NAMAN AKO NG ASAWA. CHARET! 🤣 Dress! 😍 O di kaya pang hair keme keme. Bag na 4-1 ganun. 😂 Doll shoes. Pag wala pa diyan balot mo sa packing tape sarili mo kyah para dika langgamin. 😂

Mas maganda daddy kung mag effort ka nalang, kesa bigyan sya ng materyal na bagay. Like. Sa bahay nyo, surprise mo sya. Mga ganung bagay. Simple lang pero sigurado matutuwa nang sobra si mommy ☺️

Sweswerte ng may gantong asawa. Sana lahat marunong umutang ng loob. Spa and pag grocery mo si mommy para at least meron pa sin kayong stock kahit napamahal ka ng konti ☺️

Sexy lengerie po.. Oh kya undies kc usually pg mommy na inuuna ung mga babies nila kesa sarili.. Ung sinasabi ng iba na kht panty d na dw mkabili pg my anak na.. Hehe..

Related Articles