Hindi niraspa

Hello po sa mga nakunan pero hi di niraspa dumating ba agad regla nyo?

10 Replies

march 23, 2022 ako nakunan, hindi niraspa.. 1st period ko May 4,. 2nd period June 20 pero July na ngayon wala pa din 🀧🀧.. not sure if preggy nba or naging abnormal lang mens ko after makunan

2y ago

wala naman sis.. nailabas ko naman na lahat kaya lang nakakapraning lang kasi may mga nabasa ako nun na pwede magkaanak ng derecho after makunan kaya ang dami kong pinagtanungan kung kailan 1st regla ko after makunan