OGTT (75g)

Mga sis sino kaya dito ang nakapag pa test ng OGTT (75g) magkano kaya ang aabutin . Salamat sa sasagot 😊

38 Replies

Kaka tapos ko lang kahapon, kung OGTT lang 300 pesos, pero yung pag pa laboratory test ko kahapon kasama na Blood Typing, CBC, and HIV Screening kaya 1k pesos.

1y ago

saan k po nag papa 75g OGTT

usually po nasa 1k+ ang ogtt 75g. depende sa laboratory din po na mapupuntahan nyo. kakatapos ko lang magpagawa din nyan😅

2y ago

ahh as in wala poh ba bayad un o half ng price ung ned bayaran

1200 po saakin non .. ewn q po ngayon magkano na.. ung hindi ka kakain ng umagahan yn .. every 4 hours kukuhanan ng dugo .. tatlong beses

oo iba iba sis pero Mahal tlaga may soccor hospital 850 sa may intercol lab 560

Kakatapos kolang po magpagawa nyan kahapon☺️ 600 lang singil sakin private pa yun

sa amin free lang laboratory😄 kelangan lang humingi nang indigency sa brgy hall

1850 binayaran ko, ogtt75g, urinalysis, cbc, hepaB, hiv1&2, syphilis, blood typing

mga 700 po , dipende po siguro sa presyo nung clinic na pupuntahan ninyo.

Kung malapit ka lang sa Manila try mo po pumunta sa Mayon 350 yung 75g ogtt nila dun

1y ago

Sa Mayon po mismo malapit sya sa A. Bonifacio Market

800 po sakin nung july 7 lang akong nagpa OGTT dito sa hi precision samin