mga bawal na pagkaen sa ngpabreastfeed

Hi po sa mga momsie d2 ask q lng po sna kng anu po ang mga bawal kainin sa katulad q po na nagpapabreasfeed po, ka2panganak q lng dn po nung november 27, po . Kaya q po tinatanung kc ang dame kc nilang binabawal na pagkaen saken d2 sa bahay ng biyanan q po, like fruits bawal ba yun sa nagpapabreastfeed? Pls sna my sumagot po saken d2. Thnks po.

2 Replies

generally wala naman.moderation is key. unless may history of allergies, careful po sa high in allergen foods like chicken, dairy, nuts etc. you can also check sa FOOD AND NUTRITION feature ng app for foods na pwede or dapat iwasan.

4y ago

mukhang gagawa n rin ako para d nkakatamad mag type

Thank you po sa sagot.