Evening Primrose Oil

Hello po sa mga momshies and kay Dr. OB! Ask lang po ako if okay nang uminom ng evening primrose oil kahit going to 36 weeks pa lang. Ang reseta po sa akin ay to take 3 tabs a day until August 8. Sa August 8, mag 37 weeks pa lang ako nun. Hindi po ba sobrang aga uminom at 3 tabs pa? Actually, second pregnancy ko po ito and never ako nabigyan or naresetahan nito sa first ko. Salamat po! :)

1 Reply

Parang maaga pa po pag 36weeks, kasi ako niresetahan na ako ng OB ko @36weeks pero pag 37 weeks na daw ako tsaka ko palang sya ittake. I'm 37 weeks today so sabi nya bukas daw ako magstart uminom.

5y ago

Noted momshie. :) for now, di muna ako inom. :)