MOMSHIE

Hello po sa mga momshie dyan ☺️ Ask ko lang po if pag may lumabas naba na blood sa panty manganganak na ako ? nong february 12 po kasi may lumabas na light red sa panty ko kala ko manganganak na ako kaso hindi pa pala ? Kaso hindi pa ako nakapunta sa ob ko para sabihin kong ano yong ibig sabihin ng light red na lumabas sa panty ko tsaka february 17 po kasi due date ko ? First time preggy po ako thanks and god bless po sa sasagot ☺️

1 Reply

pls go to your OB para sure na healthy si baby. huwag na po patagalin. make sure na binibilang niyo ang kicks ni baby. read po ito: https://ph.theasianparent.com/senyales-na-manganganak-na