Hello Po Sa Mga Momsh Na 7 months Pregnant ano Po Madalan Nararamdaman Nyo?

1 Reply

Hi! Naging mas malakas ang mga sipa at paggalaw ni baby. Then, yung sleep ko napuputol putol na kasi paiba iba ako ng position ng pagtulog. Di kasi advisable na lying on back the whole time kasi di dadaloy ng maayos ang dugo papunta kay baby, SOS (sleeping on side ang dapat)...